Xem Phim Gửi Người Không Yêu Tôi Tại Đâu?

Phim Gửi người không yêu tôi là bộ phim truyền hình đến từ Hàn Quốc. Bộ phim là câu chuyện Seo Hee Soo tình cờ tìm thấy một cuốn sổ ghi chép bí ẩn có thể biến tình yêu của người viết trở thành hiện thực. Phim Gửi người không yêu tôi đang được xem là luồng gió mới cho giới điện ảnh Hàn Quốc năm 2022. Đừng bỏ lỡ phim nhé.

Nội dung phim Gửi người không yêu tôi

Phim Gửi người không yêu tôi


Thể loại: Tình Cảm, Lãnh mạn


Gửi Người Không Yêu Tôi - Dear X Who Doesn't Love Me kể câu chuyện của những người trẻ ở độ tuổi 20 - những người đang đau đầu bởi ước mơ và tình yêu. Nhân vật chính trong phim là Jung Shi Ho - một sinh viên đại học bị tổn thương và Hee Soo - cô nàng không có lòng tự trọng và không biết yêu bản thân. Seo Hee Soo là một sinh viên đại học và nuôi ước mơ trở thành nhạc sĩ sáng tác lời bài hát. Cô chưa từng có bạn trai và là một người tự ti về bản thân. Một ngày nọ, cô tình cờ tìm thấy một cuốn sổ ghi chép bí ẩn có thể biến tình yêu của người viết trở thành hiện thực. Sau khi tìm thấy một cuốn sổ bí ẩn có thể khiến tình yêu thành sự thật. Jung Si Ho, bạn thân của Seo Hee Soo là người duy nhất biết về cuốn sổ của cô.

Từ đó, Hee Soo đã tận dụng nó để có thể có mối quan hệ với nhiều bạn nam bao gồm cả "bạn thân khác giới" Shi Ho.

Diễn viên phim Gửi người không yêu tôi

Diễn viên phim Gửi người không yêu tôi


Dàn diễn viên chính: Han Ji-Hyo, Do Young, Kwon Ah-Reum, Son Hyun-Woo, Ahn Young-Hoon, Moon Kyung-Min, Kim Ji-Hoon.


Lịch phát sóng phim Gửi người không yêu tôi

Gửi Người Không Yêu Tôi (Dear X Who Doesn't Love Me) phát sóng từ ngày 14/7/2022 trên TV360. Hiện kênh có tổng cộng 10 tập, với thời lượng phim 30 phút/tập.

Sau đâu là link phim Gửi người không yêu tôi mời quý bạn đón xem.


Xem thêm:


Nhận xét