Top 5 bộ phim tâm lý tình cảm Mỹ hay, lãng mạn và cảm động nhất

Đối lập với dòng phim ma Mỹ rùng rợn đến toát mồ hôi, phim tâm lý tình cảm Mỹ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và những giá trị nhân văn rất "chạm" đến người xem. Nếu yêu thích thể loại phim này, đừng bỏ lỡ những bô phim tâm lý Mỹ sau đây bạn nhé! 1. Pride & Prejudice – Kiêu hãnh và định kiến Chuyển thể từ tiểu thuyết Pride & Prejudice của nhà văn Jane Austen xuất bản năm 1813, Kiêu hãnh và định kiến mang đến nhiều cảm xúc đắt giá cho khán giả. Nội dung phim tái hiện tầng lớp quý tộc ở Anh vào cuối thế kỷ XVIII. Qua 2 nhân vật chính là Darcy và Elizabeth, người xem thấy được tình yêu vượt qua sự ràng buộc về định kiến và giai cấp của họ. Từ đó, sự thù ghét có thể hóa giải thành tình yêu đích thực. Ngày ra mắt: 16/09/2015 Thời lượng phim: 135 phút Đạo diễn: Joe Wright Diễn viên chính: Keira Knightley , Matthew Macfadyen Điểm IMDb: 7.8/10 2. Những kẻ khờ mộng mơ – Lalaland: Phim tâm lý Mỹ hay nhất thắng giải Oscar Lalaland là bộ phim tâm lý tình cảm Mỹ đình đám bở

Xem Phim Gửi Người Không Yêu Tôi Tại Đâu?

Phim Gửi người không yêu tôi là bộ phim truyền hình đến từ Hàn Quốc. Bộ phim là câu chuyện Seo Hee Soo tình cờ tìm thấy một cuốn sổ ghi chép bí ẩn có thể biến tình yêu của người viết trở thành hiện thực. Phim Gửi người không yêu tôi đang được xem là luồng gió mới cho giới điện ảnh Hàn Quốc năm 2022. Đừng bỏ lỡ phim nhé.

Nội dung phim Gửi người không yêu tôi

Phim Gửi người không yêu tôi


Thể loại: Tình Cảm, Lãnh mạn


Gửi Người Không Yêu Tôi - Dear X Who Doesn't Love Me kể câu chuyện của những người trẻ ở độ tuổi 20 - những người đang đau đầu bởi ước mơ và tình yêu. Nhân vật chính trong phim là Jung Shi Ho - một sinh viên đại học bị tổn thương và Hee Soo - cô nàng không có lòng tự trọng và không biết yêu bản thân. Seo Hee Soo là một sinh viên đại học và nuôi ước mơ trở thành nhạc sĩ sáng tác lời bài hát. Cô chưa từng có bạn trai và là một người tự ti về bản thân. Một ngày nọ, cô tình cờ tìm thấy một cuốn sổ ghi chép bí ẩn có thể biến tình yêu của người viết trở thành hiện thực. Sau khi tìm thấy một cuốn sổ bí ẩn có thể khiến tình yêu thành sự thật. Jung Si Ho, bạn thân của Seo Hee Soo là người duy nhất biết về cuốn sổ của cô.

Từ đó, Hee Soo đã tận dụng nó để có thể có mối quan hệ với nhiều bạn nam bao gồm cả "bạn thân khác giới" Shi Ho.

Diễn viên phim Gửi người không yêu tôi

Diễn viên phim Gửi người không yêu tôi


Dàn diễn viên chính: Han Ji-Hyo, Do Young, Kwon Ah-Reum, Son Hyun-Woo, Ahn Young-Hoon, Moon Kyung-Min, Kim Ji-Hoon.


Lịch phát sóng phim Gửi người không yêu tôi

Gửi Người Không Yêu Tôi (Dear X Who Doesn't Love Me) phát sóng từ ngày 14/7/2022 trên TV360. Hiện kênh có tổng cộng 10 tập, với thời lượng phim 30 phút/tập.

Sau đâu là link phim Gửi người không yêu tôi mời quý bạn đón xem.


Xem thêm:


Nhận xét