Dữ Quân Ca Review


Dữ Qua Ca là bộ phim sử dụng cảm hứng độc đáo với phong cách kể chuyện lãng mạn. Bộ phim đã phá vỡ phương thức kể chuyện của các bộ phim truyền hình thông thường.
 Dữ Quân Ca được nhiều khán giả mê phim lịch sử mong ngóng, dự kiến trở thành bộ phim có lượt view khủng dù không có dàn diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ.

Nội dung phim Dữ Quân Ca

Dữ Quân Ca là một câu chuyện dân gian của Trung Quốc. Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ tên là Chang An với ước mơ trở thành hoàng đế. Câu chuyện đã được kể lại theo nhiều cách khác nhau và đã được chuyển thể thành phim, chương trình truyền hình và nhạc kịch.
Dữ Quân Ca - Dream of Chang An được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếm Khí Hành của tác giả Phi Hoa, kể về cuộc hội ngộ định mệnh của hai chị em sinh đôi Trường Nhược Ngư.
Vào thời nhà Đường, Trường An là trung tâm của một đế chế rộng lớn. Nó có dân số hơn 20 triệu người và có diện tích hơn 1.000 dặm vuông.
Thành phố này nổi tiếng với sự hùng vĩ và thịnh vượng. Nhà Đường là thời kỳ hoàng kim của Trung Quốc và Trường An là trung tâm của đế chế.
Nó còn được gọi là "Thành phố của Hòa bình vĩnh cửu."

Dữ quân ca độc quyền trên TV360

Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ tên là Chang An, người có tham vọng và muốn trở thành hoàng đế. Anh ấy mơ về việc có thể thống trị tất cả người dân ở Trung Quốc và có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn mà không bị ai đặt câu hỏi. Anh ấy cũng muốn có thể khiến mọi người yêu mến mình mà không cần phải tốt bụng hay hào phóng, điều này sẽ giúp anh ấy dễ dàng đạt được điều mình muốn hơn.
Câu chuyện kết thúc với giấc mơ của anh ấy trở thành sự thật nhưng nó không có kết thúc tốt đẹp đối với anh ấy vì quyền lực của Hoàng đế là quá nhiều đối với bất kỳ ai

Xem phim Dữ Quân Ca ở đâu?

Phim độc quyền trên TV360

Phim bộ Dữ quân ca gồm 49 tập. Phim đang được phát độc quyền trên TV360.

Dù ra mắt đã lâu, Dữ Quân Ca vẫn thống trị các BXH lớn nhỏ, đứng Top 1 trong danh sách các bộ phim hot nhất hiện nay, vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký như Em là niềm kiêu hãnh của anh, Ngọc Cốt Giao... Có thể nói đây là một bộ phim đáng để bạn trải nghiệm. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không xem phim ngay!

Xem thêm

Nhận xét