Phim Quyền Công Tố: Lịch Phát Sóng Hằng Ngày Tại TV360

Bạn có quan tâm phim Quyền Công Tố phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Hay lịch ra mắt và link xem full tập phim Quyền Công Tố phụ đề tiếng Việt nhanh nhất, mới nhất, chất lượng nhất. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm các thông tin về lịch chiếu cũng như thông tin nội dung phim nhé!

Lịch phát sóng phim Quyền công tố trên TV360

Phim Quyền công tố lên sóng từ ngày 24/9/2022 vào 20h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên jTBC. Phim hiện được mua bản quyền, và phát sóng độc quyền trên ứng dụng và website giải trí tv360.vn

Link xem Phim Quyền công tố phụ đề Tiếng Việt đầy đủ 20 tập.

Thông tin phim

Phim Quyền Công Tố
Phim Quyền Công Tố
  • Tên tiếng Anh: The Empire
  • Tên tiếng Hàn: 디 엠파이어: 법의 제국
  • Đạo diễn: Yoo Hyun Ki
  • Diễn viên chính: Kim Sun Ah, Ahn Jare Wook, Lee Mi Sook, Song Young Chang, Shin Goo, Oh Hyun Kyung
  • Thời lượng: 20 tập; 30-35 phút/tập
  • Thể loại: Luật, Chính kịch, Giai điệu
  • Lịch phát sóng: 24/9/2022

Nội dung phim Quyền công tố

Diễn viên trong phim Quyền Công Tố
Diễn viên trong phim

Quyền Công Tố - The Empire lấy bối cảnh trong giới luật có uy tín nhất của Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh mô tả những vụ bê bối thô tục của các quý tộc mặc áo choàng của Hàn Quốc. Đây là những người có cấp bậc xuất thân từ các chức vụ tư pháp hoặc hành chính. Những người mơ ước được cha truyền con nối. Một gia đình đã tích lũy được của cải và quyền lực khổng lồ thông qua luật pháp. Họ phải đối mặt với sự hủy hoại vì những vụ bê bối.

Han Hye Ryool và gia đình cô xuất thân từ gia đình luật sư. Cô làm việc với tư cách là trưởng nhóm điều tra đặc biệt tại Văn phòng Công tố Quận Trung tâm. Han Hye Ryool hoàn thành xuất sắc công việc công tố viên của mình, nhưng mọi người lại gièm pha công việc của cô vì xuất thân danh giá của gia đình cô. Cô ấy muốn thoát khỏi ràng buộc gia đình và thỏa mãn những ham muốn của bản thân. Young Chang, Shin. 

Trong khi đó, chồng của cô, Na Geun Woo đã được đề cập đến như một ứng cử viên tổng thống khả dĩ. Anh ấy dường như đã đạt được mọi thủ mình muốn và là một người tốt, nhưng mọi người không biết anh ấy thực sự là ai. Mẹ của Han Hye Ryool là Ham Gwang Jeon và cha của cô là Han Gun Do cũng sử dụng luật pháp như một công cụ để kiếm nhiều tiền hơn và bảo vệ địa vị của họ.

Dàn diễn viên chính: Kim Sun Ah, Ahn Jae Wook, Lee Mi Sook, Song Young Chang, Shin Goo, Oh Hyun Kyung.

Xem thêm:

Phim Người nhân bản

Phim Thái Lan Ranh giới an toàn tập 1

Top phim bộ Hàn Quốc hay nhất 

Phim Bách Linh Đàm

Nhận xét