Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: Những Tập Phim Gây Thương Nhớ

 Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một trong số những bộ phim có chủ đề tiên hiệp gây sốt trong năm 2020. Kể từ khi lên sóng, phim nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả cũng như giới chuyên môn. Nếu là mọt phim Trung Quốc thì đây chắc chắn là tựa phim mà bạn không thể bỏ qua.

Tóm tắt nội dung phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là câu chuyện về Chữ Toàn Cơ, một thiếu nữ vốn dĩ bị khiếm khuyết về lục thức. Nàng là con gái của chưởng môn Thiếu Dương Phái – Chư Lỗi. Là một trong ngũ đại phái tu tiên có nhiệm vụ uy trấn giang hồ. Nàng còn có một người tỉ tỉ sinh đôi là Chử Linh Lung. Còn Vũ Tư Phượng là người của Yêu tộc Kim Sí Điểu. Là một người đa mưu túc trí, thông minh đĩnh đạc. Cả Tư Phượng và Toàn Cơ đã cùng nhau đi qua những tranh đấu, rèn giũa bản thân, cùng nhau trưởng thành. Không những thế, nàng còn cho hắn trải qua những giày vò, đau khổ của tình yêu. Nhưng chấp niệm quá lớn của Tư Phượng đối với Toàn Cơ khiến anh chẳng còn đường lui. Nhưng có lẽ, tình cảm quá lớn của Tư Phượng đã khiến một người không hiểu thế nào là chữ “tình” như Toàn Cơ phải động lòng. Nàng dần nhận ra thế nào là yêu, là trách nhiệm.

Những tập phim có nội dung hấp dẫn

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 6: Vũ Tư Phượng chịu phạt nặng nề

Hình ảnh Vũ Tư Phượng trong tập 6


Tại nội dung Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 6. Trong trận quyết đấu hội thi Trâm Hoa, vì bất chấp sử dụng tà thuật để hạ gục đối thủ dù đã bị cấm trước đó, Ô Đồng – đệ tử ngạo mạn của Điểm Tinh cốc bị xử thua trước đối thủ Vũ Tư Phượng của Ly Trạch cung. Chử Linh Lung trên khán đài không suy nghĩ nhiều, buông lời chế giễu Ô Đồng khiến hắn sinh giận, rút kiếm lao về phía nàng. Chử Toàn Cơ đứng bên bèn lấy thân mình làm lá chắn, đỡ một nhát kiếm cho chị gái, cả đại hội được phen nháo nhào vì sự cố này. Vũ Tư Phượng vì lo lắng cho Chử Toàn Cơ mà túc trực ngày đêm bên nàng, đến mức bỏ cả hội thi Trâm Hoa, ngôi vị quán quân nghiễm nhiên thuộc về Hiên Viên phái. Phó cung Ly Trạch vô cùng tức giận, cảnh cáo về những hình phạt nặng nề mà Tư Phượng sẽ phải đối mặt khi trở về. 

Rốt cuộc đến ngày chia ly mà Toàn Cơ vẫn chưa hồi tỉnh, Tư Phượng đành để lại chiếc chuông có khả năng truyền tiếng xa vạn dặm cho Chử Linh Lung, nhờ nàng sau này trao lại cho Toàn Cơ.

Trên đài phán xét của Ly Trạch cung, Vũ Tư Phượng bị kết tội phạm vào hai quy tắc nghiêm ngặt của môn phái: một là để mất mặt nạ che mặt, hai là sinh tư tình với nữ nhân, theo quy định sẽ bị tước lệnh bài đệ tử đứng đầu, đồng thời tống vào tháp luyện ngục Thập tam giới.


Bạn có thể xem thêm: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 3

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 11: Chử Toàn Cơ thổ lộ tình cảm với Lục sư huynh

Chữ Toàn Cơ trong phim


Tại Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 11. Sau khi tỉnh lại, Toàn Cơ đòi nói chuyện riêng với Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, bởi trước đây khi Toàn Cơ giết Cổ Điêu cũng với sức mạnh kỳ lạ này, Mẫn Ngôn đã dặn dò nàng không được kể cho ai khác. 

Sau tất cả mọi chuyện, khi chỉ còn hai người trong phòng. Tư Phượng không còn che giấu nổi tâm can đang hỗn loạn nữa, tức giận hỏi Toàn Cơ vì sao lại chọn Mẫn Ngôn. Đáng tiếc, Toàn Cơ hoàn toàn là một 'nha đầu ngốc', không thể hiểu tâm ý trong câu hỏi của Tư Phượng, hồn nhiên líu lo về những điểm tốt của Lục sư huynh.


Bạn có thể xem thêm: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 12

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 15: Thu phục thần kiếm của Chiến thần

Thượng cổ hung kiếm Định Khôn của Chiến thần năm xưaTiếp đến là Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 15. Trong lúc tìm đường ra khỏi hang động, Tư Phượng và Toàn Cơ bắt gặp một cây mận lớn mọc trên vách đá, bên cạnh có một thanh gỗ hình thù kỳ quái, những tia sét liên tục đánh vào thanh gỗ đó.

Nghi ngờ đây là mắt của trận pháp, mở được là sẽ thoát ra ngoài, Tư Phượng tìm cách phá bỏ nhưng thất bại. Thấy Tư Phượng gặp nguy hiểm, Toàn Cơ bất chấp lao tới rút khúc gỗ ra khỏi vách đá, luồng sức mạnh Chiến Thần lại một lần nữa chiếm lấy nàng.

Khi thanh gỗ được rút ra khỏi vách đá, mây đen vần vũ một khoảng trời rộng lớn, Tư Phượng bàng hoàng nhìn Toàn Cơ trong phút chốc 'biến hình', sức mạnh khổng lồ phát tác tới 'kinh thiên động địa', phá bỏ hoàn toàn trận pháp.

Khi Toàn Cơ tỉnh lại, nàng sợ hãi nói rằng mình vừa nhìn thấy một nữ nhân phi thường có ngoại hình giống hệt nàng, tay mang thanh kiếm thần tên là Định Khôn.


Bạn có thể xem thêm: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 29

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập Cuối

Đôi cánh của Tư Phượng trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chính là điểm nhấn


Sau hơn 30 ngày gây sốt, cuối cùng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập Cuối cũng chính thức ra mắt. Trong những tập cuối, bí mật về thân thế của Vũ Tư Phượng đã được hé lộ. Theo đó, Vũ Tư Phượng chính là Huyền Hi - con trai của Thiên Đế. Chính vì thế nên trải qua đủ mọi khổ nạn, Vũ Tư Phượng vẫn còn sống. Dù có bị đâm hàng chục nhát vào cơ thể, Vũ Tư Phượng vẫn nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Việc Tư Phượng hết lần này đến lần khác hy sinh vì Toàn Cơ âu cũng do có liên quan đến bí mật là con trai Thiên Đế. 

Theo dõi happy ending dành cho Tư Phượng - Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), khán giả vô cùng hào hứng. Nhiều người đánh giá rằng dù đôi lúc hơi ức chế với tình tiết ngược đãi Tư Phượng nhưng Lưu Ly mỹ nhân sát vẫn là bộ phim đáng xem. Nhờ tác phẩm này mà Thành Nghị - Viên Băng Nghiên trở nên nổi tiếng hơn.


Bạn có thể xem thêm: Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Tập 49


Lưu ly mỹ nhân sát là một bộ phim khá dễ xem. Từ cốt truyện, tạo hình, diễn xuất, kỹ xảo đều khá ổn. Bộ phim đã phần nào giải tỏa cơn khát đối với khán giả yêu thích dòng phim tiên hiệp huyền huyễn. Và còn chần chờ gì nữa mà không xem phim ngay thôi nào!

Xem thêm:

Những tập phim hay của phim Saree yêu dấu

Phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Phim Webtoon đời tôi

Phim Tuổi trẻ của tháng năm
Nhận xét