5 Màn nữ giả nam trong phim cổ trang Hàn Quốc đốn tim người xem

Trào lưu “nữ cải nam trang” không còn xa lạ với màn ảnh rộng xứ Hàn. Những cái tên như Park Eun Bi, Park Min Young, Ha Ji Won, Kim Yoo Jung,... đã từng khiến khán giả phải xiêu lòng bởi độ “bảnh trai” không thua kém nam chính. Dưới đây, hãy cùng PhimReview điểm danh những bộ phim nữ giả nam trong phim cổ trang Hàn Quốc gây thương nhớ cho người xem.

1. Kim Yoo Jung trong phim Mây họa ánh trăng

Trong bộ phim Mây Họa Ánh Trăng (2016), Kim Yoo Jung có dịp thử sức với vai diễn “nữ giả nam ” Hong Ra On. Với dáng người nhỏ nhắn, tinh anh Yoo Jung đã diễn tròn vai trong thân phận vị thái giám thân cận của thái tử Lee Yeong. Dù không phải là màn lột xác đỉnh cao nhất nhưng với vai diễn này Kim Yoo Jung đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.


2. Park Min Young trong Chuyện Tình Sungkyunkwan

Chuyện Tình Sungkyunkwan (2010) là bộ phim cổ trang Hàn Quốc ăn khách của đài SBS khi quy tụ dàn diễn viên đẹp và đầy thực lực. Trong phim, Park Min Young trong vai Kim Yoon Hee với nhiệm vụ cải nam trang để giúp đỡ em trai. Tạo hình lanh lợi của Park Min Young trong trang phục nam nhân giúp cô toát lên khí chất không kém các nam nhân nhưng vẫn thấy được sự đáng yêu, hoạt bát. Với vai diễn này, cô đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ cho tới nay.11 màn nữ giả nam của phim Hàn Quốc gây thương nhớ hơn cả nam chính - BlogAnChoi. Trào lưu nữ cải nam trang đã không còn quá xa lạ đối với màn ảnh rộng xứ Hàn. Park Eun Bi, Ha Ji Won, Park Min Young là những cái tên khiến khán giả phải. 6. Kim Yoon Hee – Park Min YoungRa mắt vào 2010, Chuyện Tình Sungkyunkwan (2010) trở thành bộ phim ăn khách của đài SBS khi quy tụ dàn diễn viên đẹp hơn hoa. Trong phim, nhân vật Kim Yoon Hee của cô phải cải nam trang để giúp đỡ em trai. Ngoài dàn harem chất lượng, tạo hình nữ phẫn nam trong trang phục hanbok của cô vẫn ghi dấu mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ cho tới nay. https://bloganchoi.com/nu-cai-nam-trang-phim-han/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 11 màn nữ giả nam của phim Hàn Quốc gây thương nhớ hơn cả nam chính - BlogAnChoi. Trào lưu nữ cải nam trang đã không còn quá xa lạ đối với màn ảnh rộng xứ Hàn. Park Eun Bi, Ha Ji Won, Park Min Young là những cái tên khiến khán giả phải. 6. Kim Yoon Hee – Park Min YoungRa mắt vào 2010, Chuyện Tình Sungkyunkwan (2010) trở thành bộ phim ăn khách của đài SBS khi quy tụ dàn diễn viên đẹp hơn hoa. Trong phim, nhân vật Kim Yoon Hee của cô phải cải nam trang để giúp đỡ em trai. Ngoài dàn harem chất lượng, tạo hình nữ phẫn nam trong trang phục hanbok của cô vẫn ghi dấu mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ cho tới nay. https://bloganchoi.com/nu-cai-nam-trang-phim-han/


3. Ha Ji Won trong Hoàng Hậu Ki

Trong bộ phim Hoàng Hậu Ki (2014), Ha Ji Won vào vai Ki Seung Nyang. Cô đã có màn nữ cải trang nam gây thương nhớ cho người xem bởi khí chất và lối diễn đầy mạnh mẽ, cuốn hút. Để tránh bị bắt làm cống phẩm cho nhà Nguyên, Ki Seung Nyang đã giả nam. Từ đây, cô từng bước đấu tranh để tiến đến ngôi vị hoàng hậu. 


4. Park Eun Bin trong phim cổ trang Hàn Quốc Luyến Mộ

Trước khi nổi tiếng với vai diễn Woo Young Woo, Park Eun Bin đã đốn tim người xem với tạo hình cổ trang đầy khí chất trong Luyến Mộ. Ngoài tạo hình, EunBin còn "chinh phục" kỹ năng cưỡi ngựa để giúp vai diễn thêm thuyết phục.


5. Lee Yoo Bi trong Thư Sinh Bóng Đêm 

Lee Yoo Bi gia nhập làng “mỹ nữ giả trai” với vai viễn Jo Yang Sun trong phim cổ trang Trung Quốc Thư Sinh Bóng Đêm (2015). Đây là bộ phim đầu tiên trong vai trò nữ chính, song cô đã rất thành công khi kết hợp khá ăn ý với mỹ nam Lee Jun Ki. Tạo hình nam nhân của Lee Yoo Bi không quá nam tính nhưng lại thu hút người xem bởi vẻ ngoài lương thiện, trong sáng.


Trên đây, bài viết đã tổng hợp 5 màn nữ giả nam trong phim cổ trang Hàn Quốc gây đốn tim người xem. Yêu thích những màn cải trang "cool ngầu" này, hãy tìm xem những bộ phim cổ trang trên bạn nhé!

>> Xem thêm:

Nhận xét